CÔNG TY NỘI THẤT HITECH HOME

196 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM

Tel: 

(028) 6256 3737

 | 

Fax: 

(028) 6256 3737

 - 

Email: 

admin@demo037006.web30s.vn

Loading...

tin tức hot

Tư vấn trang trí nội thất nhà hàng chuẩn phong cách Nhật

320
13/05/2020 01:52:05

Trước sự yêu thích ngày càng tăng của các thực khách, rất nhiều nhà hàng phong cách Nhật đã lần lượt được cho ra mắt trên thị trường. Giữa hàng loạt nhà hàng như vậy, việc tạo điểm nhấn khác biệt là điều không hề dễ dàng. Do đó, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số bí quyết tư vấn trang trí nội thất đúng chuẩn phong cách Nhật để nhà hàng của quý khách trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Tạo các khu vực tiểu cảnh trong không gian nội thất  Trong văn hóa và kiến trúc Nhật, thiên nhiên luôn là yếu tố không thể thiếu. Vì vậy, nếu diện tích nhà hàng của quý khách cho phép, hãy dành một không gian nhỏ để thiết kế tiểu cảnh với những gì đặc trưng nhất của đất nước xứ sở mặt trời mọc như hoa anh đào, hòn non bộ với khóm trúc xanh, lối đi rải sỏi giữa hàng cỏ xanh mướt,.... Nếu có thể, đây chắc chắn sẽ trở thành một khu vực được thực khách yêu thích và nhớ đến khi ghé thăm nhà hàng của quý khách. Tư vấn trang trí nội thất với những tấm vách gỗ, cửa trượt Nhắc đến kiến trúc Nhật không thể không nhắc đến những tấm vách gỗ được chạm khắc tinh tế hay những chiếc cửa trượt đơn giản, tiện ích. Chính vì sự đặc trưng này mà chủ đầu tư đừng quên đưa chúng vào không gian nhà hàng của mình. Hãy tạo nên những họa tiết khác biệt cho vách gỗ và cửa trượt để nâng cao tính thẩm mỹ và sự khác biệt cho nhà hàng.

Không nên bỏ qua cửa trượt – một nét đặc trưng của kiến trúc Nhật Sử dụng đồ decor một cách thông minh, tinh tế Đồ decor là một giải pháp tư vấn trang trí nội thất hiệu quả để tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian nhà hàng. Điều mà quý khách cần làm chính là chọn lựa những món đồ phù hợp với phong cách chủ đạo của nhà hàng, đồng thời vẫn sở hữu những nét riêng tạo nên sự chấm phá cho khu vực được trang trí. Hãy chờ xem hiệu quả đầy bất ngờ mà những món đồ decor xinh xắn mang lại cho nhà hàng của quý khách.   Đồ decor là giải pháp hiệu quả giúp tạo điểm nhấn cho nhà hàng   Ngoài ra, quý khách cũng có thể sử dụng tranh tường nghệ thuật, đèn lồng hay chậu cây cảnh, .... để nhấn mạnh phong cách Nhật cho không gian nội thất nhà hàng.

  • Chia sẻ qua viber bài: Tư vấn trang trí nội thất nhà hàng chuẩn phong cách Nhật
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tư vấn trang trí nội thất nhà hàng chuẩn phong cách Nhật

tin tức liên quan

Thiết kế nhà hàng và những vấn đề cơ bản cần biết

Thiết kế nhà hàng là sự bố trí, sắp xếp lại toàn bộ không gian bên trong của nhà hàng, hay còn gọi là nội thất. Sự bố trí cần dựa trên những phong cách, chủ đề nhất định nhằm tạo nên sự thống nhất xuyên suốt qua từng khu vực của nhà hàng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín

Thiết ké thi công nội thất văn phòng không gian lễ tân với giai đoạn thi công ốp đá mapple nhập khẩu từ Ý với kích thước lớn được cắt thành các phần nhỏ từ máy cắt đá hiện đại để làm backgroad và gắn logo của tập đoàn.

Tư vấn trang trí nội thất nhà hàng chuẩn phong cách Nhật

Nhắc đến kiến trúc Nhật không thể không nhắc đến những tấm vách gỗ được chạm khắc tinh tế hay những chiếc cửa trượt đơn giản, tiện ích. Chính vì sự đặc trưng này mà chủ đầu tư đừng quên đưa chúng vào không gian nhà hàng của mình.