CÔNG TY NỘI THẤT HITECH HOME

196 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM

Tel: 

(028) 6256 3737

 | 

Fax: 

(028) 6256 3737

 - 

Email: 

admin@demo037006.web30s.vn

Loading...

tin tức hot

3 nguyên tắc cần nhớ để có một thiết kế hội trường chuyên nghiệp

315
13/05/2020 01:52:05

Hội trường là không gian không chỉ cần đẹp, sang trọng mà còn cần rất nhiều yếu tố khác liên quan đến kỹ thuật. Đó chính là lý do khiến việc thiết kế nội thất hội trường luôn là thử thách đối với các đơn vị thiết kế. Là đơn vị thiết kế nội thất hội trường nhiều kinh nghiệm, Miền Bắc xin chia sẻ 3 nguyên tắc cần nhớ để quý khách có thể sở hữu một không gian hội trường chuyên nghiệp, ấn tượng và mang hiệu quả công năng cao.

Luôn xác định chủ đề khi thiết kế hội trường

Nhằm tránh tình trạng không thống nhất giữa các khu vực trong không gian hội trường, ngay từ khi thiết kế, chủ đầu tư cần xác định chủ đề cũng như phong cách chủ đạo cho hội trường. Điều đó sẽ giúp toàn bộ hội trường có được sự đồng bộ hài hòa, thể hiện tính chuyên nghiệp cho đơn vị đầu tư.

Chủ đầu tư cần xác định phong cách chủ đạo khi thiết kế hội trường Luôn xác định loại hình sự kiện khi thiết kế hội trường Hội trường là không gian tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, có rất nhiều loại hình sự kiện khác nhau và mỗi loại hình sẽ cần đến những điều kiện khác nhau để có thể truyền tải trọn vẹn những thông điệp của đơn vị tổ chức. Để làm được điều đó, chủ đầu tư cần xác định rõ loại hình sự kiện mà hội trường sẽ tổ chức để đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho vấn đề di chuyển hay các khâu trong quá trình tổ chức, ... nhằm mang đến sự thuận lợi tối đa cho tất cả mọi người.

Xác định loại hình sự kiện sẽ giúp hội trường có thiết kế phù hợp nhất

Chú trọng vấn đề tiêu âm trong không gian hội trường

Âm thanh là yếu tố không thể thiếu trong mọi sự kiện. Chất lượng âm thanh có thể ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện, đồng thời có thể tác động đến tâm lý của người tham gia và theo dõi sự kiện. Vì vậy, chủ đầu tư cần chú trọng đến vấn đề tiêu âm khi thiết kế âm thanh hội trường, tránh để tình trạng âm thanh bị quá vang hay nhại tiếng gây khó chịu cho người nghe và làm giảm chất lượng sự kiện.   Vấn đề tiêu âm sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng sự kiện và tâm lý người theo dõi   Để được tư vấn một cách cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong các dự án thiết kế hội trường.

  • Chia sẻ qua viber bài: 3 nguyên tắc cần nhớ để có một thiết kế hội trường chuyên nghiệp
  • Chia sẻ qua reddit bài:3 nguyên tắc cần nhớ để có một thiết kế hội trường chuyên nghiệp

tin tức liên quan

Loading...